ƯU ĐÃI VBIMEX-2021

 • Vbimex
 • 26/05/2021


2021 là một năm đầy biến động bởi dịch bệnh Covid19, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế nói chung và ngành Logistic nói riêng. VBIMEX đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư vào cơ sở vật chất kho bãi, con người và hệ thống quản lý khai thác hàng hóa, để phục Quý khách tốt nhất.
Nhằm hỗ trợ tối đa cho các Chủ shop, các nhà gom đơn order. VBIMEX xin được giới thiệu các gói cước vận chuyển tối ưu trong tháng như sau:

 1. Nếu bạn là các chủ Shop online, chủ hàng kinh doanh bán buôn:
  – Thường xuyên nhập các đơn hàng có số lượng, đòi hỏi cần tối ưu về giá vân chuyển, mất mát đền bù rõ ràng, tốc độ ổn định. VBIMEX đã thiết lập gói cước ĐỒNG GIÁ rất phù hợp, đơn giá vận chuyển được cân đối theo từng chủng loại mặt hàng, giao động chỉ từ 1x.
  – Với gói cước này quý khách có thể lựa chọn đi chính ngạch theo lô hoặc đi tiểu ngạch thời gian trung bình 5-7 ngày tùy tình hình dịch bệnh và biên giới.
  – Tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY
  – Trong trường hợp Lô hàng của quý khách cần cam kết ngày về vui lòng liên hệ với người phụ trách để được tư vấn thêm. VBIMEX hiện có cung cấp gói cam kết ngày về (+5.000đ/kg/ +1,200,000đ/m3), quá 7 ngày đền bù 100% cước, quá 20 ngày đền bù 100% giá trị lô hàng. VBIMEX chỉ từ chối đền bù trong trường hợp vì dich bệnh hoặc lý do nào đó mà hai nước ngừng giao thương. Ngày ở đây được định nghĩa là ngày làm việc không bao gồm T7 và CN.
  ĐẶC BIỆT ĐỪNG BỎ LỠ:
  – Tin vui đối với chủ buôn giầy dép hoặc quần áo thời trang, túi xách, ba lô, ví da .v.vv, Tháng này VBIMEX có gói cước kích cầu vận chuyển chính ngạch bao VAT áp dụng riêng cho Quý Khách, bao giá rẻ nhất Việt Nam (giá chỉ từ 18k đến 25k/kg – 2,4tr đến 3tr/m3). VUI NHẤT nằm ở chỗ giá này đã bao gồm cả VAT hàng hóa, hàng về nguyên đai nguyên kiện không nát hộp. Tức là Quý khách chỉ cần trả tiền vận chuyển theo đơn giá, còn lại không cần trả thêm chi phí gì, mà hàng hóa có đầy đủ hóa đơn VAT, giải quyết được khâu giấy tờ thị trường, tối ưu giá bán thực sự.
  – Chat ZALO ngay! Hoặc gọi điện Holine: 0825.14.14.14
 2. Nếu bạn đang gom đơn order từ taobao, 1688, để trả hàng khách shopee, Lazada, Facebook.
  – Đơn hàng của các bạn rất thường xuyên nhưng là các hàng hóa nhỏ lẻ, đặt đơn từ sàn thương mại điện tử Trung Quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh tới kho của VBIMEX.
  – Với hàng hóa đặc thù như vậy, chúng tôi sẵn kho ở Quảng Châu có thể nhận hàng rất tiện lợi. Có hệ thống quản lý trạng thái đơn hàng rõ ràng, tài chính minh bạch chuyên nghiệp. QUAN TRỌNG NHẤT VẪN LÀ TỐC ĐỘ- MẤT HÀNG ĐỀN 100%
  – Với gói cước ĐỒNG GIÁ này quý khách có thể lựa chọn đi chính ngạch Thương Mại điện tử (3-7 ngày) hoặc đi tiểu ngạch thời gian trung bình 7-10 ngày tùy tình hình dịch bệnh và biên giới.
  – Chi tiết bảng đồng giá từ 2X tham khảo TẠI ĐÂY!
  – Chat ZALO ngay! Hoặc gọi điện Holine: 0825.14.14.14
 3. Ngoài ra nếu bạn là khách hàng tiêu dùng, đang có nhu cầu mua một mặt hàng cụ thể có thể tạo tài khoản luôn trên hệ thống: https://khachhang.vbimex.com/
  Chi tiết biểu phí thì tham khảo TẠI ĐÂY!
 4. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hộ trợ chính sách MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà giành cho đơn hàng lô, trong nội thành.
  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG ỦNG HỘ DỊCH VỤ CỦA VBIMEX
  – Chat ZALO ngay! Hoặc gọi điện Holine: 0825.14.14.14
Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline