Giới thiệu

  • Vbimex
  • 23/09/2020

gioi-thieu-vbimex-viet-namGiới thiệu 

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vbimex Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nguồn hàng, nguồn lực và dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Vbimex đã được  5.000 khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ buôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.  

Dịch vụ Vbimex Việt Nam cung cấp bao gồm:

  • Nhập khẩu hàng hoá: Nhập khẩu hàng hoá từ các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…. Cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp, chủ buôn tại Việt Nam.
  • Vận chuyển Quốc tế: Cung cấp dịch vụ vận giao nhận, vận chuyển quốc tế trọn gói. Sử dụng linh hoạt các phương thức vận chuyển: Đường bộ, đường tàu, đường biển, đường hàng không với bảo hiểm đền bù lên tới 100% giá trị hàng hoá.
  • Xuất khẩu nông sản, dược liệu: Uỷ thác xuất khẩu nông sản, dược liệu từ Việt Nam sang các nước trong khu vực Châu Á. Các loại nông sản, dược liệu VBIMEX đang xúc tiến thương mại gồm: Sa nhân, màng tang, cau khô, thảo quả, hoa thanh long, nghệ đen, …

Triết lý kinh doanh

Vbimex không ngừng nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết hoạt động kinh doanh với phương châm “ UY TÍN – AN TÂM – TIỆN LỢI”.

  • Uy tín: Vbimex là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt và được nhiều đối tác lớn tin tưởng. Uy tín chính là kim chỉ nam để Vbimex hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng.
  • An tâm: Dịch vụ Vbimex mang đến cho khách hàng sự an tâm với báo giá chi phí rõ ràng, độ bảo mật cao và đúng thời gian quy định. 
  • Tiện lợi: Vbimex cung cấp các giải pháp trọn gói, linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức và thời gian.

Định hướng phát triển thương hiệu

Vbimex Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị Xúc tiến Thương mại và Vận chuyển Quốc tế số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ vững và phát triển hơn nữa về giá trị thương hiệu, nguồn nhân lực chất lượng cao, chất lượng dịch vụ, trải nghiểm khách hàng… Nâng cao uy tín, độ tin cậy của thương hiệu Vbimex Việt Nam trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống kho bãi và phương tiện vận chuyển chính chủ, đồng bộ và hiện đại từ Trung Quốc về đến Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng cao của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của Vbimex

gioi-thieu-vbimex-viet-nam

Kinh nghiệm lâu năm

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại Việt – Trung. Vbimex đã xây dựng được mạng lưới phương tiện vận chuyển và kho bãi đồng bộ, hiện đại. Trải rộng khắp từ Trung Quốc về đến Việt Nam. Bên cạnh đó, Vbimex cũng hiểu rõ các quy trình, thủ tục hải quan cần thiết cho việc thông quan hàng hoá tại các cửa khẩu hai nước. Điều này giúp Vbimex đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi

Line vận chuyển tối ưu

Tất cả các line vận chuyển của Vbimex đều được thiết kế một cách riêng biệt. Không bị phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển khác. Do đó cước vận chuyển cũng được tối ưu đến 70%, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, hàng hoá của khách hàng luôn được chuyển đến đích nhanh chóng. Rút ngắn thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày so với nhiều đơn vị khác. Vbimex luôn đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lý, quản lý lộ trình chặt chẽ và theo dõi hàng hóa một cách cẩn thận nhất.

Bảo vệ hàng hoá an toàn

Với line vận chuyển được thiết kế riêng biệt. Hàng hoá của quý khách được bốc lên và dỡ xuống 01 lần duy nhất. Giảm thiểu được tới 90% rủi ro hư hỏng, móp méo trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, với quan điểm “Hàng của khách cũng là hàng của mình”, đội ngũ vận chuyển của Vbimex luôn đặt sự an toàn hàng hoá của quý khách kên hàng đầu trong quá trình nhận hàng, vận chuyển, lưu kho và giao hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vbimex sở hữu đội ngũ nhân viên Việt Nam có trình độ cao, với khả năng tiếng Trung vượt mức HSK5. Lợi thế này giúp Vbimex có thể đàm phán trực tiếp với nhiều nhà sản xuất và đơn vị vận chuyển tại Trung Quốc. Sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của khách hàng, chăm sóc 24/7. Bên cạnh đó, Vbimex còn sở hữu đội ngũ nhân viên tại Trung Quốc am hiểu mạng lưới vận chuyển, vận hành kho bãi hiệu quả. Với thế mạnh này, Vbimex mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại trên thị trường, Vbimex cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, Vbimex luôn kỳ vọng được hợp tác với những Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất để cùng phát triển. Rất mong nhận được sự góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, giúp phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vbimex Việt Nam
Xúc tiến Thương mại và Vận chuyển Quốc tế

Facebook: https://facebook.com/vbimexvietnam

VP Hà Nội: Số 17 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Kho Hà Nội: Ngõ 280 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Kho Hải Phòng: Bến xe Vĩnh Niệm, đường Bùi Viện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Kho Hồ Chí Minh: 2399/3A QL 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá