Những lưu ý từ kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ ở Hồ Chí Minh của người đi trước

  • Vbimex
  • 01/04/2022

Nhu cầu đặt hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu và giá rẻ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc dưới đây để tối ưu chi phí. Nhờ đó giúp gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho bạn.

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc – Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Yếu tố đầu tiên để bạn đặt hàng thành công và đảm bảo chất lượng là tìm hiểu kỹ về hàng hóa trước khi mua. Thông thường khi đặt mua hàng trên các trang TMĐT sẽ có rủi ro cao hơn về chất lượng khi bạn mua hàng trực tiếp. Do đó một số điều bạn đọc cần lưu ý khi chọn mua hàng hóa trên các trang TMĐT như sau: 

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc

  • Cần xem đánh giá, bình luận, hình ảnh thực tế sản phẩm của những khách hàng đã mua trước đây.
  • Nên đặt số lượng ít sản phẩm để kiểm tra chất lượng trước khi nhập số lượng lớn. Ngoài ra cần trao đổi kỹ về màu sắc, loại vải, kích thước sản phẩm trước khi mua tránh sai sót. 

Không nên đặt hàng hóa số lượng lớn ở lần giao dịch đầu tiên

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc tiếp theo mà bạn cần lưu ý là không nên đặt số lượng lớn hàng hóa ở lần giao dịch đầu tiên. Lý do bởi bạn chưa hiểu rõ về uy tín của đơn vị bán, chất lượng hàng hóa có đảm bảo hay không. Trường hợp bạn cần mua số lượng lớn, hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển trung gian để được hỗ trợ. 

Nếu số lượng hàng đặt quá ít, bạn nên ghép đơn đặt hàng để có thể vận chuyển về Việt Nam. Việc ghép đơn hàng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, dễ dàng thương lượng giá với nhà bán. 

Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín

Khi mua hàng qua các trang TMĐT hay trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể sở hữu hàng hóa chất lượng đảm bảo. 

Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp của các shop đối thủ, người bán hàng chuyên nghiệp. Hoặc kiểm tra độ uy tín của nhà bán trên các trang TMĐT thông qua đánh giá theo từng cấp độ của các trang này. Cấp bậc càng cao thì độ uy tín của các nhà cung cấp này càng lớn. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để chọn mua.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam tiếp theo là bạn tìm kiếm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Nhờ đó giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn, đảm bảo chất lượng. 

Hãy tìm kiếm những địa chỉ có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt. Đơn vị này cần có kho hàng hóa với địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam và Trung Quốc. Nhờ đó giúp bạn giảm thiểu chi phí vận chuyển hơn so với các đơn vị chỉ có 1 kho hàng.

Ngoài ra cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thông qua quy trình chuyên nghiệp giúp xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch. Người đặt hàng sẽ dễ dàng theo dõi lộ trình đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó là chính sách cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, báo giá chi tiết và công khai. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cam kết đúng lịch trình như đã thỏa thuận. 

Những kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc nêu trên giúp ích phần nào cho những đối tượng có nhu cầu kinh doanh hàng hóa. Hãy liên hệ với VBIMEX nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. 

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline