Hướng dẫn tìm nguồn hàng replica 1:1 , SuperFake, F1

  • Vbimex
  • 24/09/2020

Bạn đang tìm nguồn hàng thời trang, giày dép, túi xách H&M, Zara, Nike, Adidas… super fake/replica để nhập về kinh doanh? Bài viết này Vbimex sẽ bật mí cho bạn hàng loạt nguồn hàng super fake giá cực rẻ , hàng cực đẹp, giúp giải quyết mọi khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cho bạn. Đọc và lưu lại bài viết như một bí kíp nhập hàng kinh doanh cho riêng mình nhé.

Các bước tìm hàng super fake:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Google.com và gõ cấu trúc: site:v.yupoo.com chanel 

(Mình lấy ví dụ về tìm hàng super fake của Chanel, thay chữ chanel thành thương hiệu bạn đang cần tìm)

IFrame

Tìm nguồn hàng

Bước 2: Chọn link shop

Trong list kết quả tìm kiếm mà google trả về, chọn link shop để xem hàng. Nếu thấy phù hợp thì chuyển qua bước tiếp. Nếu không thấy vừa ý thì chuyển qua shop khác, trang khác trong danh sách kết quả.

Bước 3: Lấy thông tin liên hệ.

Khi đã chọn được sản phẩm, các bạn chuyển sang tab liên hệ. Tab liên hệ sẽ có thông tin của shop bán như điện thoại, QQ, Wechat ID, Skype, Email… Tùy thông tin shop công khai, bạn có thể chọn phương pháp liên hệ phù hợp để tạo kết nối rồi trao đổi với người bán.

Lưu ý:

Mua hàng từ Trung Quốc có 1 nguyên tắc bất di bất dịch là: “Mua lần thứ n cũng như mua lần đầu”. Khi tham gia giao dịch bắt buộc phải hỏi cặn kẽ về thông tin sản phẩm, chất liệu mẫu mã, cam kết hỗ trợ, bảo hành như thế nào…

Một loạt các thông tin liên quan để đảm bảo hạn chế đến mức tối đa rủi ro về mình. Khi mua qua các kênh giao dịch đảm bảo như Tmall, 1688 hay Taobao, Alibaba đứng ra làm trung gian. Khi đó Alibaba sẽ đảm bảo để người mua giao hàng. Người mua nhận được hàng & người bán cảm thấy hài lòng về sản phẩm nhận được lúc đó người bán mới nhận được tiền.

Giao dịch qua wechat

Trong trường hợp mua hàng super fake, chúng ta giao dịch qua wechat.

Wechat là kênh giao dịch lớn nhất tại Trung Quốc, nó giống như Zalo của Việt Nam. Mua hàng qua Wechat tiềm ẩn nhiều rủi ro cao hơn so với giao dịch thông qua các sàn thương mại điện tử. Người mua và người bán không biết ai với ai. Chỉ qua qua tin nhắn trao đổi, chuyển tiền trực tiếp qua ví wechat.

Trường hợp xấu, bạn trả tiền nhưng người mua không giao hàng cũng không có cơ sở đòi lại. Nên khi giao dịch qua wechat, các bạn nên chọn shop uy tín, được giới thiệu từ nhiều nguồn đảm bảo, được đánh giá, chia sẻ từ nhiều cộng đồng.

2. Tìm hàng super fake trên 1688.com hoặc Taobaobao.com

Mặc dù là bị cấm bán hàng thương hiệu đã đăng kí bảo hộ với Alibaba. Nhưng vẫn có không ít shop bán hàng superfake trên các trang thương mại điện tử này. Nếu bạn tinh ý một chút, vẫn có thể tìm được những shop bán mặt hàng đặc thù này. Dưới đây là cách tìm shop bán hàng super fake trên 1688 . Trên Taobao các bạn làm tương tự như trên 1688 nhé:

Bước 1:

Vô google dịch: bấm tên thương hiệu để nó dịch ra tiếng trung

Bước 2:

Vào 1688.com copy tiếng trung vừa dịch dán vô tìm kiếm

Bước 3:

Tìm mấy cái ảnh đại diện để mã QR, để SĐT thì lấy WECHAT hoặc QQ add vào. Nếu phần này không có thông tin gì. Các bạn có thể chuyển sang tab thông tin liên hệ của shop để lấy số điện thoại, email, thậm chí cả tài khoản alipay của shop. Tìm mọi cách có thể liên lạc được với shop thông qua các thông tin cá nhân để lại. Alipay cũng có thể chat để giao dịch được như wechat, như zalo.

Bước 4:

Sau khi liên lạc được với shop. Mọi người nói chuyện hỏi về sp mình muốn
(Sau khi nói chuyện làm file gửi bên shop sẽ hỗ trợ đặt theo màu và size mong muốn )

3. Nguồn hàng trên 53shop.com

53shop.com có giao diện mua hàng tương tự như các website TMĐT như Taobao, 1688… Nguồn hàng trên đây vô cùng phong phú, từ quần áo, giày dép… đủ các hiệu đến hàng xịn, hàng chất lượng thấp… đều có.

Ưu điểm:

Hàng giá rẻ, rất phong phú, quy trình mua hàng dễ dàng (tương tự như Taobao, 1688…)

Nhược điểm:

Hàng trên 53shop tuy rất đa dạng nhưng lại không đẹp và chất lượng bằng các nguồn hàng khác.

4. Nguồn hàng trên yiziye.com

yiziye.com là một trang web này tập hợp các nguồn hàng super fake đa dạng, và bạn có thể dễ dàng thao tác để tìm kiếm hay mua hàng.

Ưu điểm:

Nguồn hàng trên website này cực kỳ đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu mã từ các thương hiệu lớn như Chanel, Gucci, Dior, H&M, Zara… Đặc biệt là hàng trên đây vô cùng đẹp, chất lượng cao mà lại cực sang chảnh và đầy đủ hóa đơn giấy tờ khi mua hàng.

Nhược điểm:

Giá cả trên yiziye.com thường khá cao, và muốn xem giá bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập.

5. Link các shop super fake trên Taobao, Tmall

https://xingyunyeziguanfang.world.tmall.com/

https://shop62293620.world.taobao.com/

https://fengchiyundong.world.tmall.com/

https://shop113120891.world.taobao.com/

https://xiaoye.world.tmall.com/

https://shop63203569.world.taobao.com/

https://shop69798093.world.taobao.com/

https://shop70736692.world.taobao.com/

https://smartbuyglasses.tmall.hk/

https://mintingmz.tmall.hk/

https://jifanni.tmall.com/

https://baienhk.tmall.hk/

https://shop386493778.taobao.com/

https://kuegoucs.taobao.com/

CÁCH GIAO DỊCH AN TOÀN VỚI SHOP NÊN YÊU CẦU:

1: XIN THANH TOÁN TRÊN LINK 1688 (KHÔNG MẤT PHÍ)

2: NHỜ PHIÊN DỊCH TỚI TẬN NƠI MUA (MẤT PHÍ)

3: GIAO HÀNG TỚI KHO QUẢNG CHÂU RỒI THANH TOÁN (MẤT PHÍ)

4: XIN NAME CARD, NHỜ PHIÊN DỊCH ĐẾN MUA HOẶC PAY THẲNG QUA ALIPAY, KO CÓ ALIPAY THÌ QUA WECHAT (KHÔNG MẤT PHÍ)

Nếu Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0825.14.14.14 để được tư vấn.

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá