Dành Cho Đối Tác Hợp Tác Vận Chuyển

  • Vbimex
  • 07/05/2021

Vận chuyển tiết kiệm

VBIMEX chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới chương trình hợp tác vận chuyển hàng hóa.

2021 là một năm đầy biến động bởi dịch bệnh Covid19, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế nói chung và ngành Logistic nói riêng. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư vào cơ sở vật chất kho bãi, hệ thống quản lý khai thác hàng hóa và con người. Tại Trung Quốc, Công ty hiện đã có kho bãi tại Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng. Tại Việt Nam chúng tôi có 2 kho ở Hà Nội và 1 kho tại TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với những đơn vị vận tải nội địa hàng đầu Việt Nam như Giao hàng tiết kiệm, VietTel, Lalamove để thực hiện vận chuyển chặng cuối đến tay khách hàng hiệu quả nhất.

Cho đến nay, Chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các con đường:

  1. Vận chuyển tiểu ngạch: Từ Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng về VN, tất cả các mặt hàng (quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hóa chất, nội thất, máy móc điện tử, đồ gia dụng, .v.v.v) từ hàng nhỏ lẻ kuaidi đến các lô hàng lớn.
  2. Vận chuyển chính ngạch:
    + Vận chuyển thông quan chính ngạch miễn thuế đối với các hàng hóa Thương Mại điện tử (toàn trình: Nhận hàng, khai thác, dán nhãn, thông quan, trả hàng tại Việt Nam)
    + Gom hàng và ghép công để vận chuyển hàng lô, khai thuế chính ngạch, xuất hóa đơn VAT hầu hết các mặt hàng tại thị trường Việt Nam.

Người xưa thường có câu “Buôn có bạn, bán có phường”, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý Doanh nghiệp, các cá nhân tổ chức đang cần tối ưu chi phí khâu Logistic, để cùng nhau phát triển trong thời kỳ khó khăn này. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở thành cánh tay đắc lực, đáng tin cậy.

Để nhận được báo giá tốt nhất dành cho các đối tác hợp tác.

Xin vui lòng liên hệ: Mobile/zalo: 0868.20.88.99 – Mr Nhâm (Trưởng Phòng Kinh doanh)

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá