CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG

  • Vbimex
  • 25/09/2023

Quy ước chung

Với chỉ 0.03%. Tỉ lệ thất lạc và mất hàng trong quá trình vận chuyển của VBIMEX là rất thấp (Chỉ có 03 kiện hàng bị thất lạc trên tổng số 10.000 kiện hàng được vận chuyển).

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển quốc tế không thể tránh khỏi các trường hợp đặc biệt khi hàng hoá bị hỏng, bị mất. Do đó, VBIMEX đã đề ra “Chính sách đền bù” cho từng trường hợp nhằm bảo vệ quyền lợi cho Khách hàng của mình.

Chính sách đền bù được áp dụng với các loại hàng sau:

Chính sách đền bù mặc định

Đây là chính sách đền bù mặc định của VBIMEX. Bất kỳ Khách hàng nào sử dụng Dịch vụ Nhập hàng của VBIMEX đều được hưởng quyền lợi đền bù sau đây:

Với Dịch vụ nhập hàng, Quý Khách được mặc định đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu VBIMEX để xảy ra tình trạng MẤT HÀNG.

Nếu Quý Khách muốn hưởng quyền lợi đền bù 100% trong trường hợp HỎNG HÀNG, Quý Khách có thể sử dụng thêm Dịch vụ Bảo hiểm hỏng hàng dưới đây.

Khi sử dụng bảo hiểm hỏng hàng

Khi Quý Khách sử dụng Dịch vụ nhập hàng và Gói bảo hiểm H phía trên, Quý Khách sẽ được hưởng quyền lợi đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu VBIMEX để xảy ra tình trạng MẤT HÀNG hoặc HỎNG HÀNG.

Khi sử dụng dịch vụ gia cố hàng hoá

Lưu ý:

  • Đối với khách hàng sử dụng Bảo hiểm hoặc Gói gia cố hàng hoá, nếu phần hàng hoá bị hỏng không khắc phục được Vbimex sẽ không thu phí vận chuyển của phần hàng hoá đó.
  • Trường hợp mất hàng hoặc hỏng hàng do quá trình vận chuyển nội địa Việt Nam, quý khách sẽ được đền bù theo chính sách của các đơn vị vận chuyển nội địa tại Việt Nam.

 

 

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá