Chính sách đền bù đơn hàng gửi ngược Việt – Trung

  • Vbimex
  • 22/04/2023

CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ
HÀNG VẬN CHUYỂN VIỆT NAM – TRUNG QUỐC
(Áp dụng từ 27/9/2023)

A. QUY ƯỚC CHUNG

1. Ký gửi hàng hóa Việt Nam đi Trung Quốc

Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách bao gồm:

– Nhận hàng: Hàng hóa được gửi tới kho của VBIMEX tại Việt Nam

– Kiểm tra hàng: Hàng hóa khi về tới kho Việt Nam, VBIMEX có thể bóc kiện hàng kiểm đếm số lượng, Kiểm đếm ngoại quan hỏng hóc.

– Gia cố kiện hàng: Là hình thức gia cố an toàn cho kiện hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng hóc bằng phương pháp: Đóng gỗ, đóng bao dứa, đóng bao nilon chống nước, .v.v.

– Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo hình thức khách hàng lựa chọn. Bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển tới tận nơi theo địa chỉ bên Trung Quốc

2. Khách hàng ký gửi

Là cá nhân, tổ chức đã tự giao dịch với bên Trung Quốc và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi.

B. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ ĐỀN BÙ

1. Chính sách đền bù mặc định

Chậm trễ giao hàng: Nếu hàng hoá được giao chậm hơn so với thời gian dự kiến, VBIMEX có trách nhiệm giải trình và thông báo cho Quý khách. Nếu quá 10 ngày so với dự kiến mà hai bên không đạt được thỏa thuận khác. Khách hàng có quyền Hủy hợp đồng và yêu cầu VBIMEX có trách nhiệm kéo trả hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

Mất hàng: Nếu VBIMEX để xảy ra tình trạng mất hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá của Quý Khách. VBIMEX sẽ đền bù theo giá trị hàng hoá bị mất (Không vượt quá 200% phí dịch vụ vận chuyển của phần hàng hoá bị mất). 

Hỏng hàng: Nếu VBIMEX để xảy ra tình trạng hỏng hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá của Quý Khách. VBIMEX sẽ đền bù theo giá trị phần hàng hoá bị hỏng hoặc chi phí khắc phục phần hàng hoá bị hỏng (Không vượt quá 200% phí dịch vụ vận chuyển với phần hàng hoá bị hỏng). 

2. Khi mua gói Bảo hiểm T (Bảo hiểm toàn phần)

Lưu ý: 

– Riêng với mặt hàng tổ yến có mua dịch vụ bảo hiểm đi kèm, Quý khách sẽ mặc định được hưởng bảo hiểm đền bù 100% giá trị phần hàng hoá bị hỏng, mất khi lỗi được xác định phát sinh từ phía VBIMEX.

– Một đơn hàng có 01 hoặc nhiều kiện hàng, “Điều kiện áp dụng” được hiểu là khối lượng của tất cả các kiện hàng cộng lại. “Giá trị đơn hàng” được hiểu là giá trị của tất cả các kiện hàng cộng gộp lại.

CÔNG TY TNHH TMQT VBIMEX VIỆT NAM
Dịch vụ Uỷ thác Xuất nhập khẩu và Logistics Trung – Việt

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0825.14.14.14
🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://vbimex.com/
📌 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢: 17 Nguyễn Xiển – P. Hạ Đình – Q. Thanh Xuân- TP. Hà Nội
📌 𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠: Bến xe Vĩnh Niệm, đ.Bùi Viện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
📌 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡: 2399/3A QL 1A – P. An Phú Đông – Q. 12, – TP. Hồ Chí Minh

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá