Chính sách bảo mật

  • Vbimex
  • 23/09/2020

Cảm ơn úy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VBIMEX

Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của VBIMEX. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những chính sách bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty VBIMEX đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, chân thành và niềm tin. VBIMEX cam kết với quý khách sẽ có chính sách bảo mật những thông tin sau:

Chính sách bảo mật

1. Bảo mật thông tin nguồn hàng

VBIMEX cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin nguồn hàng của Khách hàng. Các hành vi tiết lộ nguồn hàng của một Khách hàng bất kỳ cho đối thủ cạnh tranh từ bất kỳ một nhân sự nào của VBIMEX là hành vi được nghiêm cấm.
VBIMEX chỉ sử dụng các thông tin lịch sử nhập hàng của Khách hàng vào mục đích nâng cao dịch vụ dành cho chính Khách hàng và các mục đích thống kê tổng quan thị trường của riêng VBIMEX

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng đăng ký trên VBIMEX được bảo mật tuyệt đối. VBIMEX cam kết chỉ sử dụng thông tin này trong hoạt động giao dịch với Khách hàng và các hoạt động marketing, chăm sóc Khách hàng của riêng VBIMEX.

3. Chính sách lưu trữ thông tin

VBIMEX lưu trữ thông tin (đơn hàng, tài chính) Khách hàng trên hệ thống server của VBIMEX.
Thời gian lưu trữ trực tuyến tối thiểu là 06 tháng kể từ thời điểm phát sinh thông tin. Để đáp ứng hiệu năng hệ thống, VBIMEX có thể phải xóa/ẩn thông tin quá thời gian lưu trữ.
VBIMEX sẽ ghi lại các hành động/thao tác và các nội dung trao đổi của Khách hàng khi truy cập và sử dụng dịch vụ của VBIMEX nhằm mục đích đảm bảo an toàn và sự rõ ràng của giao dịch, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng.
Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thực hiện một số tác vụ sau:
+ Truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, PVC hoặc phí dịch vụ hoặc chuyển nhầm trạng thái “hết hàng”.

4. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

VBIMEX chủ yếu thu thập các thông tin của khách hàng như: email, điện thoại, tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần quý khách cung cấp khi đặt hàng. Mục đích nhằm liên hệ xác nhận khi có đơn hàng, đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

5. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu.
– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp phát sinh.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với VBIMEX
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

6. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trong kho dữ liệu của VBIMEX.

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá