Bật mí cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

  • Vbimex
  • 08/04/2022

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam để hợp tác. Bởi việc vận chuyển hàng hóa Trung  – Việt cần đến các đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ đến bạn cách nhập hàng hóa Trung Quốc giá tốt để phục vụ việc kinh doanh.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Có khá nhiều các cách nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam khác nhau. Tùy theo ngân sách, khả năng, điều kiện của mỗi người để chọn lựa chọn hình thức nhập hàng Trung Quốc phù hợp. 

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhập hàng hóa tại các trang TMĐT

Cách nhập hàng trung quốc tận gốc tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn là thông qua các trang TMĐT. Cụ thể như trang TMĐT Taobao, 1688. Tmall… Khi mua bán hàng hóa trên các trang TMĐT này, bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Google để trao đổi với nhà cung cấp. Ngoài ra bạn cần tìm kiếm các đơn vị nhà vận chuyển uy tín bên ngoài để hỗ trợ đưa hàng hóa về Việt Nam. 

Ưu điểm của cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ thông qua các trang TMĐT này là tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, tối ưu chi phí. Do đó bạn có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức đặt hàng Trung Quốc này.

Sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng

Một trong những cách để bạn nhập hóa về kinh doanh là sang Trung Quốc nhập hàng. Việc tự sang Trung Quốc để chọn lựa hàng hóa có ưu điểm là giá mua hàng hóa rẻ, đảm bảo đúng mẫu sản phẩm mình mong muốn. 

Ngoài ra khi tự sang Trung Quốc, người kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu mã độc lạ, tăng cạnh tranh trên thị trường. 

Tuy nhiên cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc này có nhược điểm là cần có nguồn vốn lớn. Ngoài ra bạn cần mất thời gian di chuyển, lựa chọn và tìm kiếm nhà cung cấp. Đặc biệt sự bất đồng ngôn ngữ sẽ gây khá nhiều khó khăn cho bạn khi giao tiếp, trao đổi về giá cả với nhà cung cấp. 

Sử dụng dịch vụ nhập hàng qua đơn vị trung gian

Sử dụng dịch vụ nhap hang trung quoc gia re của đơn vị trung gian chuyên đặt mua hộ. Những đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc liên quan về vấn đề đặt mua hàng Trung Quốc. Cụ thể như tìm kiếm nhà cung cấp, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ nhập hàng, đóng gói, vận chuyển hàng về Việt Nam. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

Cách nhập hàng trung quốc giá rẻ

Cách nhập hàng trung quốc giá rẻ

Cách nhập hàng trung quốc giá rẻ

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh. Việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp là điều mà khách hàng quan tâm hiện nay. Đơn vị nhập hàng, vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. 

Bạn có thể lựa chọn VBIMEX để nhập nhập hàng Trung Quốc giá rẻ bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. VBIMEX sở hữu quy trình nhập hàng chi tiết, minh bạch và rõ ràng. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ chuyên môn, am hiểu thị trường cung cấp và nhà sản xuất. Nhân viên có sự nhanh nhạy về thị hiếu người dùng, dễ dàng tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt hơn, chúng tôi sở hữu hệ thống kho bãi rộng khắp cả ở Trung Quốc và Việt Nam. Các phương tiện vận tải chuyên nghiệp, đời mới hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. 

Ngoài ra, giá cước dịch vụ của chúng tôi rất phải chăng, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý vấn đề nhanh chóng, kịp thời, giảm thiểu tổn thất cho khách hàng. Nhờ đó đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Trên đây là cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng khách hàng sẽ tìm kiếm được giải pháp thích hợp để nhập hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh. Hãy liên hệ với VBIMEX nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Chat Zalo Chat Facebook Gọi ngay Hotline Tư vấn & Báo Giá